Tải Zalo Chat, Download Zalo mới nhất miễn phí

Zalo là phần mềm nhắn tin và gọi điện hay nhất trên điện thoại được nhiều người quan tâm sử dụng hỗ trợ cho Java, Android, iOS. Chỉ cần bạn tai Zalo Chat ứng dụng sẽ cho bạn gọi và chat cũng như gắn kết tất cả mọi người dễ dàng hơn qua internet. Đăng ký tài khoản dễ dàng là bạn có thể sử dụng được Zalo bằng cách xác nhận số điện thoại vô cùng đơn giản và nhanh chóng vẫn hết sức bảo mật tài khoản thật an toàn là bạn đã kết nối thành công với Zalo.

 

tai Zalo

Nhắn tin với phần mềm Zalo cùng nhiều icon

Tải Zalo Chat – Gọi, chat miễn phí

Zalo Chat là một mạng xã hội lớn có rất nhiều người dùng hiện nay chỉ đứng sau duy nhất ứng dụng Facebook mà thôi nhưng app này lại có một số ưu điểm rõ rệt nổi bật hơn. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè với phạm vi chi tiết chính xác các thông tin như độ tuổi, giới tính, vị trí khoảng cách của đối tượng và xem thông tin cá nhân của họ. Zalo dựa trên tính năng GPS của điện thoại để tìm bạn bè cũng như để người khác có thể thấy bạn dễ hơn. Tai Zalo Chat có các cụm khu vực nhỏ phân theo từng tỉnh người dùng dễ dàng vào được khu vực của mình để làm quen với bạn bè nhiều hơn. Zalo có chức năng gọi điện video khá hay đồng thời có một số điểm nổi bật khác như gửi file ghi âm bằng tin nhắn, vẽ hình, chụp ảnh qua khung chat.

Zalo còn có kho sticker được cập nhật liên tục với phong cách khá ngộ nghĩnh cho bạn sử dụng khi đăng status, bình luận hay gửi tin nhắn cho bạn bè. Bạn có thể điều khiển các chức năng ở Zalo bằng giọng nói của mình thật thông minh mà không cần phải bấm tay nữa.

 

ung dung zalo

Gọi cho bạn bè mỗi khi bạn muốn

 

Zalo sẽ cho bạn tìm kiếm bạn bè ngay xung quanh mình thiết thực hơn là những người ở quá xa so với vị trí của bạn, bạn chỉ cần chia sẻ địa điểm của mình là người khác cũng có thể biết được vị trí và gửi lời mời kết bạn. Cho phép người sử dụng trò chuyện đồng thời cùng lúc tới 50 người, Zalo mang đến những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa khi dùng.

Tính năng của ứng dụng Zalo Chat

– Phần mềm cho bạn gọi điện, nhắn tin và chia sẻ mọi thứ miễn phí kết nối mọi người với nhau.

– Nhắn tin với tốc độ ổn định, nhận và gửi nhanh chóng.

– Kết bạn, tìm kiếm dễ dàng với tính năng tìm bạn bè thông minh chỉ có ở phần mềm Zalo mobile.

– Nói chuyện cùng những người ở cũng khu vực gần bạn như chung thành phố, tỉnh nơi bạn đang sinh sống.

– Kho nhãn dán, icon sticker cực đẹp cho người dùng sử dụng.

– Chia sẻ suy nghĩ, hình ảnh, video lên Zalo với bạn bè thật dễ dàng.

 

Zalo chat

Tìm kiếm bạn bè với chức năng hot

 

Zalo là một phần mềm mạng xã hội mở thú vị nhất hoàn toàn miễn phí tốc độ truyền dữ liệu ổn định trên cả điện thoại và máy tính. Ứng dụng Zalo Chat với nhiều chức năng hay như trò chuyện tẹt ga với bạn bè hàng ngày. Hãy tham gia mạng xã hội thú vị này và tai Zalo Chat để cùng mọi người làm quen kết bạn với nhau nhé.

  • Xem thêm cách hack wifi nhanh để lên được Zalo an toàn.

Thông tin & Đánh giá
Tải Zalo Chat – Gọi và nhắn tin miễn phí cả ngày
Tải Zalo Chat – Gọi và nhắn tin miễn phí cả ngày