Tải WiFi Manager, Quản lý mạng wifi trên điện thoại

WiFi Manager là phần mềm giúp bạn quản lý wifi tốt nhất với nhiều chức năng khác nhau mà bạn có thể sử dụng hữu ích cho điện thoại di động. Không phải điện thoại nào cũng có đầy đủ chức năng để quản ly mạng wifi cũng như dò tín hiệu wifi, tai WiFi Manager sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn trên mọi thiết bị. WiFi Manager có giao diện vô cùng dễ dùng thân thiện bạn sẽ không phải lo lắng về thao tác các chức năng của nó. Chỉ cần vài click trên màn hình là bạn đã kết nối được vào mạng wifi và quản lý cũng như xem thông tin một cách dễ dàng rồi nhé.

tai WiFi Manager

Truy cập quản lý Wifi tiện lợi

Tải WiFi Manager – Kết nối Wifi nhanh

WiFi Manager có tất cả những chức năng như tìm kiếm dò tín hiệu wifi, xem thông tin chi tiết của mạng wifi đó, cường độ mạng mạnh như thế nào. Bạn sẽ được kết nối wifi cực nhanh mà không phải mất nhiều thời gian với ứng dụng WiFi Manager, phần mềm quản lý với hàng triệu người tin tưởng nhất hiện nay. Tai WiFi Manager có thông báo mỗi khi bạn khởi động ứng dụng qua biểu tượng widget, chỉ cần chạm là mọi thứ được tùy biến cực dễ dàng. Ngoài ra nếu có nhiều mạng Wifi có thể truy cập cùng lúc bạn dễ dàng thay đổi để truy cập được vào cổng wifi khác mạnh, ổn định hơn.

WiFi Manager có chức năng lưu lại những mạng wifi nào mà bạn đã kết nối trước đó nên khi sử dụng bạn sẽ thấy được có một số mạng quen thuộc đã từng kết nối vẫn có trong danh sách quản lý wifi, đương nhiên là có thể xóa nó nếu cảm thấy phiền nhé bạn.

 

ung dung WiFi Manager

Xem thông tin về một mạng wifi bất kì

 

WiFi Manager hiện nay đang là phần mềm quản lý wifi khá tốt trên điện thoại cho bạn nhiều chức năng nhất vượt trội hơn hẳn những app cùng thể loại khác nên hackwifiandroidaz.com đã đề xuất cho bạn sử dụng.

Các chức năng của WiFi Manager

– Quản lý mạng wifi, tìm kiếm mạng wifi khả dạng có thể kết nối, xem toàn bộ thông tin về cồng wifi đó như bảo mật, mức độ mạnh hay yếu của mạng wifi đó.

– Thao tác đơn giản để người dùng truy cập dễ dàng.

– Giao diện các chức năng rất dễ sử dụng, tận dụng tối đa tính năng mà WiFi Manager đem tới cho người dùng.

– Dò wifi miễn phí mở rộng khoảng cách nhiều hơn.

WiFi Manager android

Tín hiệu tốc độ mạng hiện tại chính xác

 

WiFi Manager được đánh giá khá khách quan về hình thức bên ngoài cũng như tính năng mà nó cung cấp cho bạn nói riêng và tất cả người có nhu cầu nói chung. Ứng dụng WiFi Manager có các chỉ dẫn hiển thị tín hiệu mạng, cột sóng khá khoa học bạn hãy tai WiFi Manager để kết nối và quản lý mạng wifi bên cạnh bạn nhé.


Thông tin & Đánh giá
Tải WiFi Manager – Quản lý và kết nối Wifi hữu ích
Tải WiFi Manager – Quản lý và kết nối Wifi hữu ích