Tải FoxFi cho điện thoại miễn phí

FoxFi là ứng dụng cho bạn có thể chia sẻ kết nối mạng của bạn hiện tại như một trạm phát wifi thông dụng để người khác có thể kết nối. Tai FoxFi phần mềm khá dễ dàng sử dụng và không cần phải root máy để được trải nghiệm nó, tất nhiên bạn có thể thiết lập mật khẩu cho mạng wifi của mình để giới hạn số người truy cập không bị nghẽn mạng. FoxFi tuy được phát wifi và lấy điện thoại làm moderm trung tâm chính nhưng vẫn được mã hóa theo dạng WPA2 cực an toàn bảo mật luôn nha.

 

tai FoxFi

Kết nối và chia sẻ hotspot wifi cho bạn bè

Tải FoxFi – Điểm truy cập wifi cho điện thoại

FoxFi sẽ mang tới chức năng chia sẻ điểm truy cập wifi y như cục phát wifi chuyên nghiệp có thể lan rộng đến vài chục mét. Ứng dụng FoxFi phát wifi nhưng vẫn có nhiều chức năng bảo mật đầy đủ mà bạn không lo lắng bị mất dữ liệu hay thông tin trên máy điện thoại bị kẻ xấu xâm nhập. Tai FoxFi bạn hãy yên tâm sử dụng các chức năng của phần mềm để được chia sẻ kết nối wifi hữu ích cho người thân hay bạn bè đang có nhu cầu. Một điểm bất ngờ của FoxFi nữa đó là dung lượng của phần mềm siêu nhẹ chưa đến 500kb nên nó không ảnh hưởng đến nhiều bộ nhớ máy nên xử lý tốc độ luôn nhanh chóng.

Chức năng của ứng dụng FoxFi

– Phát wifi như một cổng trạm wifi với tốc độ nhanh có hiệu lực với khoảng cách khá xa mà vẫn ổn định.

– Không cần root điện thoại vẫn dùng được FoxFi một cách đơn giản.

– Nếu có trục trặc khi sử dụng hoặc sau quá trình dùng thì bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại là xong.

– Bảo mật hiệu quả khi thiết lập mật khẩu với cơ chế mã hóa WPA2 phổ biến nhất hiện nay.

– Bạn có nhiều quyền để cài đặt thông số mạng wifi của riêng bạn.

ung dung FoxFi

Cài đặt điểm truy cập wifi

 

FoxFi là phần mềm cho điện thoại không có những năng phát wifi hỗ trợ bạn chia sẻ kết nối mạng cho bạn bè miễn phí, chỉ cần bật mạng và chia sẻ qua FoxFi là người khác dễ dàng vào được mạng tín hiệu wifi của bạn nha. Hãy tai FoxFi để sử dụng các tính năng có ích của nó trên máy điện thoại ngay thôi nào các bạn.


Thông tin & Đánh giá
Tải FoxFi – Phát Wifi trên điện thoại
Tải FoxFi – Phát Wifi trên điện thoại